DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS LÀ GÌ?

Dịch vụ quảng cáo Google AdWords được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng cách sử dụng một trong các từ khóa của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo cho đối tượng đã quan tâm đến việc kinh doanh của mình.

 Dịch vụ chạy Google AdWords (còn được gọi là Quảng cáo trên Google) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều này sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

Chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google Adwords Cao Không?

Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng bạn mong muốn truy cập vào website và từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn càng lớn bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của bạn. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho khách hàng. Vì thế hãy yên tâm rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ chạy Google Adwords với ngân sách phù hợp.

Chúng tôi có các gói dịch vụ quảng cáo chay Google AdWords phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo chạy Google Adwords.

Với mỗi một mặt hàng, mỗi người kinh doanh hay một doanh nghiệp tùy theo nhu cầu cụ thể của mình để áp dụng các giải pháp bán hàng hiệu quả giúp tăng doanh số bán hàng hoặc sử dụng tổng thể các phương pháp nhằm mang tới hiệu quả cao nhất.

Bạn đang là chủ doanh nghiệp, bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý doanh nghiệp và chưa tìm ra giải pháp??? Bạn gặp khó khăn trong việc tăng doanh số bán hàng thì Gói Marketing Online của {GIA HOANG TECH} có thể hữu ích cho doanh nghiệp. Thử ngay hôm nay.

Gói Marketing Online Toàn Diện Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng :

1. Tư vấn chiến lược Marketing15. Tăng Like Fanpage29. Lọc Data SMS Khách hàng
2. Tư vấn Thiết kế Website16. Tăng Like bài viết30. Lập chiến dịch SMS marketing
3. Tư vấn SEO17. Tạo Comment Seeding31. Chăm sóc Khách hàng qua SMS
4. Phân tích từ khóa18. Tạo Event Fanpage32. Hệ thống hỗ trợ SEO
5. Phân tích đối thủ19. Tiếp thị video33. Thiết kế web vệ tinh
6. Viết bài SEO20. Tạo kênh Youtube34. Xây dựng Backlink
7. Viết bài PR21. Đăng Video35. Hỗ trợ chạy Google ADWORDS
8. Tối ưu website22. Chỉnh sửa Video36. Hỗ trợ chạy Facebook ADS
9. Thiết kế hình ảnh, Banner23. Thiết kế Video37. Hỗ trợ quảng cáo Cốc Cốc
10. Quản trị Website24. Email marketing38. Đăng tin trên các sàn TMĐT
11. Quản trị Fanpage25. Lọc Data Email Khách hàng39. Hỗ trợ đăng tin tuyển dụng Nhân Sự
12. Tạo Fanpage26. Lập chiến dịch Email marketing40. Báo Cáo
13. Tối ưu Fanpage27. Chăm sóc Khách hàng qua Email
14. Viết bài trên Fanpage28. SMS marketing

Lý Do Khách Hàng Yêu Quý Chúng Tôi ?

Vị trí cao

Thứ hạng từ khóa của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt khi chúng tôi tiến hành Marketing cho bạn. Áp dụng nhiều công nghệ mới hỗ trợ Seo.

Ổn định và lâu dài

Thứ hạng từ khóa và Website của bạn sẽ được giữ ổn định theo thời gian. Vì chúng tôi thực hiện SEO thủ công và chất lượng bài viết tốt.

Nhân viên chuyên nghiệp

{GIA HOANG TECH} tự hào đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. .
hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Chúng tôi hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến công việc. Hỗ trợ qua các kênh : FB, Zalo, Hotline..Thời gian hỗ trợ 24/7.

Công cụ mạnh mẽ

Hệ thống hỗ trợ marketing online mạnh mẽ, hiệu quả, bạn có thể theo sát tiến độ phát triển của từ khóa một cách chi tiết nhất.

Bảo mật thông tin

Các thông tin Khách Hàng sẽ được bảo mật, các thông tin và các công cụ sẽ được bàn giao cụ thể chi tiết khi kết thúc hợp đồng.